Mẹo sinh con trai theo ý muốn chính xác nhất

Bạn đã có một bé gái xinh xắn đáng yêu nên mong muốn có một bé trai tinh nghịch, khỏe mạnh để gia đình có đầy đủ “nếp, tẻ”. Hoặc nhiều gia đình mong muốn sở hữu một quý tử là con trai để nối dõi hay nhiều nguyên nhân khác như hợp mệnh, hợp tuổi với bố mẹ.

Vậy hãy để suckhoeaz bật mí cho bạn một số mẹo để sinh con trai như ý nhé.

Xác định thời điểm rụng trứng để sinh xác định giới tính con theo ý muốn

thời điểm rụng trứng
Thời điểm rụng trứng

Điều trước tiên bạn phải hiểu khi muốn sinh con trai là: trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có 2 loại X và Y. Và khi trứng kết hợp với tinh trùng theo XX thì sẽ là con gái, ngược lại XY sẽ là con trai.

Khi người chồng xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X, tuy nhiên điều đáng buồn là tinh trùng Y rất dễ chết yểu trước khi vào tới âm hộ. Vì vậy thời gian quan hệ càng cách xa thời gian rụng trứng (hơn 12h ) thì xác suất mà bạn sinh được con trai sẽ giảm đi rất nhiều.

Vì vậy nếu muốn sinh con trai theo ý muốn bạn cần xác định độ axit trong cơ thể vào thời điểm muốn sinh con: để cải thiện môi trường acid của tử cung gây ra việc tinh trùng Y sẽ dễ chết yểu thì người vợ cần đặc biệt chú ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống cho tinh trùng Y.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng sinh con trai hơn

Về dinh dưỡng nếu muốn sinh con trai thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến chế độ ăn của mình và nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium như : xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu, đặc biệt là các thực phẩm có nhiều chất đạm.

Ngoài ra phụ nữ cần  ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn dẫn đến tinh trùng Y dễ sống hơn và không mắc tình trạng chết yểu trước khi tiến vào âm hộ, ngược lại môi trường có nhiều kiềm sẽ làm cho tinh trùng X càng dễ  bị vô hiệu hoá, điều đó có nghĩa bạn sẽ có  nhiều cơ hội có thể sinh con trai.

Chất potassium thì tốt, sodium thì được xác định là không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Một nghiên cứu cho thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt. Hơn nữa nếu muốn xác suất sinh con trai càng cao các bà mẹ nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình.

Bí quyết sinh con trai nhờ vào một vài tư thế “yêu” quen thuộc

Sinh con trai theo ý muốn
Sinh con trai theo ý muốn

Mẹo sinh con trai theo ý muốn mà nhiều cặp đôi chia sẻ rằng việc đưa dương vật vào sâu trong âm đạo trong khi quan hệ tình dục sẽ giúp gia tăng khả năng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng nhanh hơn. Nguyên do là với sự khác biệt trong việc di chuyển, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thể bơi giỏi hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và chúng sẽ tìm thấy trứng nhanh hơn.

Dưới đây là một số tư thế có thể giúp bạn thực hiện việc này:

  • Tư thế doggy

    : Nhiều người tin rằng, đây là tư thế quan hệ sinh con trai chuẩn xác nhất. Quan hệ từ phía sau như thế này sẽ tạo điều kiện cho “cậu bé” thâm nhập sâu vào âm đạo. Nhờ đó, tinh binh Y dễ tiếp cập được với tử cung hơn.

  • Tư thế đứng

    : Ngoài kiểu doggy thì tư thế đứng cũng cho phép dương vật đi sâu vào âm đạo. Nhiều quan điểm cho rằng, vị trí như vậy sẽ kháng lại tác động của trọng lực giúp tinh trùng di chuyển đến trứng nhanh hơn.

  • Tư thế cưỡi ngựa

    : Vị trí này cho phép thâm nhập sâu và có lợi là bạn kiểm soát được tình thế.

Sau khi quan hệ, bật mí là bạn nữ nên kê thêm gối dưới mông để giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đi vào tử cung nhanh hơn.

Quan hệ vào thời điểm trứng rụng.

Như bạn đã biết tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nhưng chúng lại không thể sống lâu trong môi trường âm đạo. Do đó, cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất là bạn nên quan hệ tình dục sát thời điểm rụng trứng và không quan hệ sớm hơn 24 giờ trước khi trứng rụng hoặc có quan hệ thì sử dụng bao cao su hay màng chắn tinh trùng.

Điều này giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có cơ hội thụ tinh với trứng khi không cần nán lại trong tử cung chờ trứng rụng và phải “cạnh tranh khốc liệt” với các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vốn chậm chạp song lại rất dẻo dai. Đây là mấu chốt giúp tăng cơ hội thụ thai để có con trai.

Bạn có biết việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sinh con như ý muốn. Nguyên nhân là do khi bạn đạt cực khoái, cơ thể bạn sẽ kích thích trứng rụng, dịch âm đạo trở nên kiềm hơn. Điều này giúp gia tăng cơ hội cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng.